DANH MỤC SẢN PHẨM
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 192 | Tất cả: 186,453
 
DỊCH VỤ
Dịch vụ cứu hộ lốp, ắc quy ô tô nhanh chóng
Tin đăng ngày: 16/6/2020 - Xem: 1963
 

Dịch vụ cứu hộ lốp, ắc quy ô tô nhanh chóng

Xe của bạn đang lưu thông trên đường thì gặp sự cố về lốp. Nếu không có lốp dự phòng, hay trên xe chưa trang bị máy bơm lốp ô tô, nhất là chị em không biết cách xử lý thì việc cần làm là gì?

Việc cần làm ngay lúc này là lưu số điện thoại của Cứu hộ giao thông ngay và luôn. Chúng tôi có dịch vụ cứu hộ lốp ô tô hay còn gọi là dịch vụ vá lốp ô tô lưu động tại Nghệ An và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế. Và nếu bạn ở xa hơn, không thể tìm được trung tâm cứu hộ ô tô nào để tin tưởng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ, 24/7.

Hiện nay số lượng xe ô tô con cũng như các phương tiện vận chuyển đường bộ như xe khách, xe tải ngày một nhiều vì vậy việc một ngày có hàng trăm hàng ngàn chiếc xe gặp sự cố trên đường là điều bình thường ở huyện. Chính vì điều đó, Garage sửa chữa ô tô Nghệ An đã cung cấp thêm dịch vụ cứu hộ ô tô với việc đầu tư thêm các trang thiết bị và phương tiện phục vụ.

Dịch vụ cứu hộ lốp, ắc quy ô tô nhanh chóng

Xe thủng lốp hay nổ lốp khi lưu thông xảy ra thường xuyên, đây là nỗi ám ảnh của rất nhiều tài xế, nhất là chị em phụ nữ. Với việc cung cấp dịch vụ cứu hộ lốp ô tô, hàng ngàn xe đã được chúng tôi hỗ trợ giải quyết kịp thời và nhanh chóng trong thời gian qua.

Liên hệ với dịch vụ cứu hộ lốp của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức trong việc khắc phục sự cố về lốp xe của bạn.

Dịch vụ cứu hộ Ắc quy

Sở hữu ô tô để tiện cho việc di chuyển trong công việc cũng như du lịch đang dần phổ biến ở Việt nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng. Tuy nhiên có những sự cố rất bất ngờ mà các bạn không thể lường trước được. Một trong số đó là việc xe chết máy bất ngờ hoặc đề mãi không nổ. Có thể nguyên nhân là do bình ắc quy ô tô hết điện. Giờ phải làm sao?

Sự cố khi bình ắc quy ô tô hết điện

Thật sự rất phiền phức và làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến công việc nếu như đang đi trên đường thì ô tô đột ngột chết máy. Hoặc có công việc gấp thì ô tô lại không khởi động được. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bình ắc quy ô tô hết điện hoắc yếu. Trong trường hợp này có nhiều bạn đã nghĩ đến dịch vụ cứu hộ giao thông và đưa xe về hãng để kiểm tra. Tuy nhiên thì đây là cách giải quyết chưa phải là tối ưu nhất. Bởi vì, có một dịch vụ chúng tôi gọi là cứu hộ ắc quy ô tô tại chỗ, linh động giải quyết các vấn đề đơn giản, nhanh chóng. Hạn chế đến mức thấp nhất chi phí sửa chữa khi mang xe vào hãng và tiết kiệm được cho các bạn rất nhiều thời gian.

Hiện nay, dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô rất phát triển. Tùy vào nhu cầu của khách hàng cũng như tình trạng của ắc quy, kỹ thuật viên sẽ đưa ra các phương án xử lý phù hợp. Có thể là kích nổ nếu ắc quy yếu điện, câu bình ắc quy nếu hết điện hoặc thay bình mới theo nhu cầu của bạn nếu ắc quy hư hại hoàn toàn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy, bạn sẽ kiểm tra được tuổi thọ của ắc quy, đánh giá được chất lượng cũng như lựa chọn được ắc quy phù hợp với động cơ ô tô của mình.

Như chúng tôi có nói, hiện nay có rất nhiều Garage có dịch vụ cứu hộ ắc quy, cứu hộ giao thông nên trước khi quyết định gọi cứu hộ, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín, có tiếng để tránh tình trạng tiền mất tật mang, trâu lành thành trâu què.

Garage ô tô Nghệ An tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cứu hộ giao thông tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi… Nhanh chóng, hiệu quả và uy tín.

Garage Nghệ An luôn hiểu rằng, những sự cố như vậy trên đường luôn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hay thời gian của bạn. Đội ngũ cứu hộ ắc quy ô tô Nghệ An sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi cùng bạn vượt qua sự cố này và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Dịch vụ cứu hộ giao thông, cứu hộ bình ắc quy ô tô của Nghệ An luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong thời gian qua. Đây là thành công và là động lực để chúng tôi hoàn thiện chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ cứu hộ lốp của Nghệ An cũng đang dần được các bác tài trong khu vực tin tưởng giao phó mỗi khi gặp sự cố không may.

Dịch vụ khác:
Bảo hiểm xe ô tô uy tín nhất tại TP Vinh Nghệ An (13/5/2023)
Đại lý phân phối bán sơn ô tô tại Vinh Nghệ An (13/5/2023)
Dịch vụ cho thuê xe ô tô có lái tại TP Vinh Nghệ An (9/12/2022)
Dịch vụ lái xe hộ đưa người uống say rượu bia về nhà TP Vinh Nghệ An (9/12/2022)
Cho thuê xe lôi kéo ba gác xích lô chở hàng thuê tại TP Vinh Nghệ An (20/9/2022)
Cho thuê xe đạp điện tại TP Vinh Nghệ An (19/9/2022)
Cho thuê xe tang lễ chở thi hài tại Vinh Nghệ An (26/6/2020)
Dịch vụ cứu hộ lốp, ắc quy ô tô nhanh chóng (16/6/2020)
Lắp đặt camera hành trình ô tô tại Vinh Nghệ An (16/6/2020)
Chuyển nhà trọn gói tại TP Vinh Nghệ An (16/6/2020)
Cho thuê xe bán tải tại Vinh Nghệ An (28/5/2020)
Cho thuê xe cưới tại Nghệ An (28/5/2020)
Cho thuê xe du lịch tại Tp Vinh, Nghệ An (28/5/2020)
Trung tâm sửa chữa xe máy lưu động tại TP Vinh Nghệ An (3/12/2014)
Cho thuê xe máy tại TP Vinh Nghệ An (3/12/2014)
Tin tức
 • Danh sách sdt các hãng taxi tại TP Vinh Nghệ
 • Quy trình thủ tục thuê xe ô tô tự lái tại Vin
 • Kinh nghiệm cho thuê xe tự lái tại TP Vinh Ng
 • Danh sách địa chỉ trung tâm thuê xe ô tô tự l
 • Dịch vụ
 • Bảo hiểm xe ô tô uy tín nhất tại TP Vinh Nghệ
 • Đại lý phân phối bán sơn ô tô tại Vinh Nghệ A
 • Dịch vụ cho thuê xe ô tô có lái tại TP Vinh N
 • Dịch vụ lái xe hộ đưa người uống say rượu bia
 • Cho thuê xe lôi kéo ba gác xích lô chở hàng t
 • Cho thuê xe tự lái Luân Phương
  Địa chỉ: Số 53 - Đ.Trần Hưng Đạo - Tp. Vinh
  Điện thoại: 0971.655.999 - 02382.62.62.62
  Email: [email protected]
  Website: http://tulainghean.com
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0971.655.999