DANH MỤC SẢN PHẨM
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 96 | Tất cả: 198,256
 
CHO THUÊ XE Ô TÔ > VẬN TẢI VẬT LIỆU HÀNG HÓA
Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng
Tin đăng ngày: 16/6/2020 - Xem: 1831
 
Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ Giá

Cùng với quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa, các công trình trên cả nước mọc lên ngày càng nhiều. Do vậy, nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng nói chung gia tăng nhanh chóng. Song song với đó là sự gia tăng của hoạt động vận chuyển vật liệu xây dựng đi các tỉnh thành bắc nam. Việc vận chuyển vật liệu xây dựng đi các tỉnh chủ yếu diễn ra bằng đường bộ. Tuy nhiên, để khách hàng, doanh nghiệp tìm được đối tác chuyển hàng đảm bảo, uy tín với giá rẻ không phải việc dễ.

VantaiVinh.com cung cấp dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng đi các tỉnh bắc nam từ Tp. HCM, miền nam. Các loại vật liệu ngành xây dựng VantaiVinh.com thường nhận vận chuyển là các loại keo bột, keo dán gạch, vữa, bột trét, nhựa, giấy nhám, gạch, các loại ống, khớp nối,...Nhờ kinh nghiệp nhiều năm trong vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển vật liệu xây dựng nói riêng, VantaiVinh.com mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng đảm bảo uy tín, an toàn trong giao nhận.

Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng

 

Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng Đi Các Tỉnh

Nhận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi các công trình tại các tỉnh thành miền bắc, miền trung như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,...

VantaiVinh.com nhận vận chuyển vật liệu xây dựng đi các tỉnh theo phương thức ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên xe bằng đội xe trọng tải 1-30 tấn. Hình thức giao nhận chuyển hàng là tại kho VantaiVinh.com hoặc kho khách hàng hay địa điểm được thỏa thuận trước. Thời gian chuyển hàng dự kiến 2-5 ngày tùy địa điểm giao hàng. Để đảm bảo cũng như rút ngắn thời gian giao nhận, quý khách hàng nên báo trước với VantaiVinh.com 1-2 ngày khi giao hàng.

 

Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng Giá Rẻ

Hàng vật liệu xây dựng đa dạng về chủng loại, kích thước, khối lượng. Do vậy, giá cước chuyển hàng cũng phụ thuộc vào loại hàng và lượng hàng vận chuyển. Tuy nhiên, có thể chắn chắn một điều, VantaiVinh.com luôn làm việc trên quan điểm cung cấp cho quý khách hàng giá cước tối ưu và hợp lý nhất.

Đối với những khách hàng, doanh nghiệp chuyển hàng thường xuyên, VantaiVinh.com sẽ áp dụng mức giá đặc biệt và các chính sách ưu đãi khác. Ngoài ra, khi khách hàng giao nhận chuyển hàng tại kho VantaiVinh.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc, xếp. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi giao nhận chuyển hàng vật liệu xây dựng và các hàng hóa nói chung tại VantaiVinh.com.

 

VantaiVinh.com nhận chuyển hàng bắc nam cam kết thực hiện các điều sau:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
Tham gia bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.

<< Cho thuê xe ô tô >>
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức
 • Danh sách sdt các hãng taxi tại TP Vinh Nghệ
 • Quy trình thủ tục thuê xe ô tô tự lái tại Vin
 • Kinh nghiệm cho thuê xe tự lái tại TP Vinh Ng
 • Danh sách địa chỉ trung tâm thuê xe ô tô tự l
 • Dịch vụ
 • Bảo hiểm xe ô tô uy tín nhất tại TP Vinh Nghệ
 • Đại lý phân phối bán sơn ô tô tại Vinh Nghệ A
 • Dịch vụ cho thuê xe ô tô có lái tại TP Vinh N
 • Dịch vụ lái xe hộ đưa người uống say rượu bia
 • Cho thuê xe lôi kéo ba gác xích lô chở hàng t
 • Cho thuê xe tự lái Luân Phương
  Địa chỉ: Số 53 - Đ.Trần Hưng Đạo - Tp. Vinh
  Điện thoại: 0971.655.999 - 02382.62.62.62
  Email: [email protected]
  Website: http://tulainghean.com
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0971.655.999